Tiệc outside - Bấm nút khởi động niềm vui cho ngày lễ

Bạn đã tạm gác lại công việc để đón hay ngày lễ lớn trong năm chưa? Một buổi tiệc outside cùng với đồng nghiệp trong công ty chắc hẳn là ý kiến rất tuyệt vời đấy!

TIỆC OUTSIDE - BẤM NÚT KHỞI ĐỘNG NIỀM VUI CHO NGÀY LỄ

Bạn đã tạm gác lại công việc để đón hai ngày lễ lớn trong năm chưa? Một buổi tiệc outside cùng với đồng nghiệp trong công ty chắc hẳn là ý kiến rất tuyệt vời đấy! Cùng nhau đắm chìm trong bầu trời đêm đầy sao, cùng tận hưởng bầu không khí mát mẻ, cùng nâng ly rượu và thưởng thức những món ăn ngon. Tất cả điều đó sẽ là những giây phút nhẹ nhàng nhất!

Hòa cùng niềm vui với các bạn, bằng lòng đam mê và sự nhiệt huyết, Hai Thụy Catering luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành cùng bạn tạo nên một buổi tiệc trọn vẹn trong hai từ “hoàn hảo”.

Buổi tiệc outside với không khí sôi động

Với đội ngũ trang trí có tính chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang lại cho buổi tiệc outside một không gian sôi động những không kém phần sang trọng. Buổi tiệc sẽ là một không gian lan tỏa sự ấm áp với những ánh đèn vàng sáng chiếu. Bên cạnh đó, sắc vàng mà chúng tôi chọn lựa tạo nên sự nổi bật, rất hợp với chủ đề của buổi tiệc ngoài trời trong niềm vui hân hoan. Tô điểm thêm cho sự tinh tế đó chính là những bình hoa trắng nhỏ xinh mang trong mình sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Bàn tiệc được set up sang trọng

Và món ăn chính là điều mà chúng tôi luôn có sự chuẩn bị kĩ càng từ khâu thực đơn đến khâu chế biến. Hai Thụy Catering hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc công ty mang đậm vị ngon của chất lượng và hương thơm của sự đam mê và nhiệt huyết của đội ngũ đầu bếp chúng tôi. Bên cạnh hương vị tinh tế và độc đáo, cách trang trí món ăn cũng tạo nên sự đặc biệt rất riêng tạo sự ấn tượng mạng mẽ.

Những món ăn mang hương vị tinh tế và cách trang trí độc đáo

Bạn còn chần chờ gì nữa! Hãy lên hệ với Hai Thụy Catering! Cùng đồng nghiệp lên ngay ý tưởng cho buổi tiệc outside tại công ty để ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Dịch vụ nấu tiệc chuyên nghiệp Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ đặt tiệc tại công ty - Nhân đôi niềm vui của bạn

RELATED NEWS