Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

Trong phong tục Việt Nam, cưới hỏi được xem là chuyện hệ trọng liên quan đến hạnh phúc của một đời người. Trước kia, mỗi khi gia đình nào đó chuẩn bị có hỷ sự, mọi người thường tất bật trang trí nhà cửa, lên thực đơn nấu tiệc đãi khách và hai bên sui gia, thuê rạp tổ chức đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, theo nhịp sống hiện đại như ngày nay, người ta có thể tổ chức đám cưới tại nhà hàng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ tiệc cưới lưu động để tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, với những gia đình mới bắt đầu sử dụng dịch vụ tiệc cưới lưu động, hãy nên tham khảo những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động bên dưới đây của chúng tôi:

TẤT TẦN TẬT NHỮNG KINH NGHIỆM ĐẶT TIỆC CƯỚI LƯU ĐỘNG MÀ BẠN CẦN BỎ TÚI NGAY

Trong phong tục Việt Nam, cưới hỏi được xem là chuyện hệ trọng liên quan đến hạnh phúc của một đời người. Trước kia, mỗi khi gia đình nào đó chuẩn bị có hỷ sự, mọi người thường tất bật trang trí nhà cửa, lên thực đơn nấu tiệc đãi khách và hai bên sui gia, thuê rạp tổ chức đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, theo nhịp sống hiện đại như ngày nay, người ta có thể tổ chức đám cưới tại nhà hàng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ tiệc lưu động để tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, với những gia đình mới bắt đầu sử dụng dịch vụ tiệc cưới lưu động, hãy nên tham khảo những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động bên dưới đây của chúng tôi:

- Thỏa thuận thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới lưu động: Theo quan niệm của người Việt Nam, việc chọn ngày đẹp, giờ đẹp để diễn ra lễ cưới rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng phía công ty dịch vụ mà bạn lựa chọn luôn đảm bảo đúng giờ, và phải có điều kiện ràng buộc rõ ràng trong hợp đồng được kí bởi hai bên. Để hạn chế tối đa việc trễ giờ, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lễ cưới.

Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

- Trang trí tiệc cưới: Bạn nên tham khảo các kiểu trang trí mà bên phía công ty dịch vụ tiệc cưới lưu động đề xuất, đồng thời xem cả bảng báo giá để biết kiểu trang trí tiệc cưới nào phù hợp với sở thích và tài chính của mình. Nếu không ưng các kiểu trang trí của phía công ty dịch vụ, bạn có thể yêu cầu công ty để mình tự quyết định kiểu trang trí, lưu ý, để tránh nảy sinh mâu thuẫn trong lúc thanh toán, khách hàng phải hỏi kĩ về chi phí phát sinh thêm cho việc tự thiết kế trang trí có được tính vào tổng chi phí hay không nhé.

Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

- Yêu cầu được tư vấn về nghi thức tổ chức lễ cưới, để cho buổi tiệc cưới của mình được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Bạn cần hỏi rõ về quy trình diễn ra nghi thức cưới cũng như MC dẫn chương trình. Nếu có điểm nào không ưng ý, có thể yêu cầu công ty thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn như rút ngắn lại phần nghi thức đồng thời bổ sung thêm một vài một vài hoạt động để quan khách không cảm thấy quá nhàm chán. Đặc biệt, hãy vận dụng khéo léo kĩ năng đàm phán của mình để giảm thiểu chi phí phát sinh đến mức thấp nhất.

Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

- Menu thực đơn và đồ uống, đây là hai yếu tố quan trọng góp phần cho bữa tiệc cưới lưu động được diễn ra thành công. Bạn có thể tham khảo một vài thực đơn mẫu của phái công ty dịch vụ, sau đó nghe báo giá cho các món ăn. Trường hợp bạn muốn thêm món mới vào thực đơn, hãy nhớ hỏi xem chi phí phát sinh là bao nhiêu, tham khảo gia bia và nước ngọt cũng như những ưu đãi đi kèm.

Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

Tất tần tật những kinh nghiệm đặt tiệc cưới lưu động mà bạn cần bỏ túi ngay

- Việc tham khảo một số ưu đãi từ dịch vụ tổ chức tiệc cưới lưu dộng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí tổ chức lễ cưới. Phần lớn bạn sẽ nhận được ưu đãi về số lượng bàn, chẳng hạn nếu đặt bàn trong khoảng số lượng từ 50 đến 70 bàn sẽ không phải trả phí thuê MC hoặc giảm giá theo mức phần trăm, hay được miễn phí gói trang điểm cô dâu,..

Việc thuê công ty dịch vụ để tổ chức tiệc cưới lưu động đã không còn xa lạ gì với các gia đình hiện đại ngày nay. Nếu bạn còn băn khoăn, chần chừ chưa biết chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới lưu động của công ty nào, có thể tham khảo các gói dịch vụ cưới lưu động của Hai Thụy Catering, với mức giá hợp lí kèm những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành riêng cho ngày trọng đại của các cặp uyên ương, chắn chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Hãy đến với dịch vụ tổ chức tiệc cưới lưu động Hai Thụy Catering để trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên công ty.

Xem thêm: 

Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ đặt tiệc lưu động Hai Thụy catering 

Hân hoan chào đón tuổi mới với dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà Hai Thụy Catering

RELATED NEWS