Tận hưởng những lợi ích của dịch vụ tiệc tận nơi cùng Hai Thụy Catering

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn thì việc lựa chọn các dịch vụ tiệc tận nơi đối với các buổi tiệc của gia đình,...

TẬN HƯỞNG NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TIỆC TẬN NƠI CÙNG HAI THỤY CATERING

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn thì việc lựa chọn các dịch vụ tiệc tận nơi đối với các buổi tiệc của gia đình hay công ty càng trở thành xu hướng dần được ưa chuông. Vậy, thay vì tự bản thân mình chuẩn bị tổ chức buổi tiệc thì việc đặt tiệc tận nơi sẽ đem lại những lợi ích gì ?  Hãy cùng Hai Thụy Catering tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Không cần tốn sức và thời gian để chuẩn bị cho buổi tiệc

Khi tự mình tổ chức buổi tiệc, bạn phải tự lực gánh sinh với tất cả các khâu chuẩn bị cho buổi tiệc, từ việc thuê bàn ghế, khung rạp, phụ kiện trang trí  đến chén đĩa, dụng cụ và các nguyên liệu nấu ăn. Thậm chí nếu chuẩn bị không đủ có khả năng bạn sẽ xoay sở không kịp khi buổi tiệc diễn ra. Đừng để những việc đó làm hao kiệt sức lực và cuộc vui của bạn, bởi vì khi đặt tiệc tại nhà trọn gói với Hai Thụy Catring, mọi vấn đề đó đã được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chuẩn bị từ A đến Z .

11

Linh hoạt địa điểm tổ chức tiệc, trang trí buổi tiệc thật đẹp mắt, ấn tượng

Với dịch vụ tiệc tận nơi của Hai Thụy Catering, mọi nơi bạn muốn đều có khả năng trở thành những buổi tiệc hoàn hảo: trong nhà, khuôn viên ngoài trời, công ty hay bãi biễn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đến việc trang trí cho không gian buổi tiệc sao để hài lòng gia chủ và ấn tượng với khách mời.

Thực đơn đa dạng, món ăn hấp dẫn

Nấu món đãi khách luôn là vấn đề khiến nhiều người lo ngại nhất khi tổ chức tiệc. Món ăn trên bàn tiệc có thể sẽ không hợp khẩu vị của thực khách nếu bạn chưa có  kinh nghiệm nấu tiệc. Nhưng nếu tìm đến dịch vụ tiệc tận nơi của Hai Thụy Catering, bạn sẽ được tư vấn kỹ khi lựa chọn thực đơn đãi tiệc. Với đội ngũ đầu bếp gạo gội, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến bàn tiệc những món ăn đa dạng. phong phú với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng.

22

Đội ngũ phục vụ tận tâm, chu đáo

Khi để buổi tiệc cho dịch vụ tiệc tận nơi của Hai Thụy Catering lo, các vị khách quý của bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Với nguồn nhân lực phục vụ dồi dào và chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ của chúng tôi  luôn dốc hết mình trong mọi buổi tiệc lớn nhỏ của khách hàng.

33

Dọn dẹp sau buổi tiệc

Có phải bạn luôn ngán ngẫm với bãi chiến trường đằng sau mỗi buổi tiệc? Việc xử lý đống rác, xếp gọn bàn ghế, rửa dọn ly chén, quét lau dọn nhà… cũng khiến bạn mệt mõi không thôi. Nhưng với dịch vụ tiệc tận nơi của Hai Thụy Catering, bạn không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì. Nhân viên chúng tôi sẽ chu toàn dọn dẹp, cam kết trả lại khu vực tổ chức tiệc hiện trạng như ban đầu.

Untitled-4

Tiết kiệm chi phí

Khi tự tổ chức tiệc, việc thuê bàn ghế, vật dụng trong tiệc đến mua sắm dụng cụ, nguyên liệu nấu ăn và các đồ vật lặt vặt khác như tăm xỉa răng, khăn ăn, phụ kiện trang trí chắc chắn bạn phải bỏ ra kha khá chi phí. Nhưng với dịch vụ đặt tiệc tận nơi, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định theo thỏa thuận. Đặc biệt, Hai Thụy Catering luôn tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với tài chính của mình.

44

Với những lợi ích nổi trội như trên thì chắc chắn đặt tiệc tận nơi là lựa chọn hoàn hảo nhất mỗi khi bạn muốn tổ chức tiệc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào đối với dịch vụ tiệc tận nơi của Hai Thụy Catering, đừng chần chờ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Hai Thụy Catering luôn sãn sàng đồng hành cùng bạn tổ chức những buổi tiệc hoàn hảo và ý nghĩa.

Xem thêm: 

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế

Những lý do để bạn sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà

RELATED NEWS