Đặt tiệc tại nhà hcm - Điểm danh những nguyên liệu hải sản hấp dẫn có mặt trên bàn tiệc

Hải sản luôn được biết đến là thực phẩm không chỉ đem đến hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn chứa nhiều dưỡng chất bồi bổ sức khỏe con người. Tùy phương pháp...

ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ HCM – ĐIỂM DANH NHỮNG NGUYÊN LIỆU HẢI SẢN HẤP DẪN CÓ MẶT TRÊN BÀN TIỆC

Hải sản luôn được biết đến là thực phẩm không chỉ đem đến hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn chứa nhiều dưỡng chất bồi bổ sức khỏe con người. Tùy phương pháp chế biến khác nhau, từ nướng đến kho rim, rang đến chiên giòn…các món ăn hải sản luôn có sự hấp dẫn khiến thực khách phải ngất ngây khi thưởng thức. Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà hcm của Hai Thụy Catering, chúng tôi xin gợi ý cho bạn các loại nguyên liệu hải sản tươi ngon, bổ dưỡng có thể chế biến thành món ngon chiều chuộng mọi khẩu vị của khách mời.

Tôm hùm

Xưa nay tôm hùm đã được mệnh danh là vua của các loại hải sản họ tôm bởi phần thịt chắc và ngon ngọt tự nhiên. Tôm hùm sống ở đáy biển sâu nơi hang hốc khe đá san hô và ăn các loại cua, cá, sò nhỏ… vì thế nên loại hải sản này rất giàu đạm, canxi cùng các dưỡng chất khác bổ dưỡng sức khỏe.

Khi đặt tiêc tại nhà hcm với Hai THụy Catering bàn tiệc của bạn sẽ có đầy ắp món hảo hạng được chế biến từ tôm hùm như: Tôm hùm rang muối Hồng Kông, tôm hùm đút lò phô mai, tôm hùm sốt trứng muối, Tôm hùm nướng bơ tỏi….Với những món đãi tiệc này, chắc chắn bạn sẽ để lại bao dư vị khó quên trong lòng khách mời.

1

Mực

Thiên nhiên ban phú cho vùng biển Việt Nam rất nhiều loại mực đa dạng và phong phú như: mực lá, ,mực ống, mực, sim, mực trứng… Mỗi loại mức sẽ có cách chế biến thành các món khác nhau với các hương vị đặc trưng. Loại hải sản này luôn được thực khách ưa chuộng bởi thịt dai ngon, đậm đà, ngon ngọt tự nhiên.

Với dịch vụ đặt tiêc tại nhà hcm, Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn lên thực đơn với các loại món mực có khả năng đốn gục trái tim của thực khách như: mực nướng sa tế, mực ống nhồi trứng muối, mực hấp hàng gừng, mực sauna…

2

Ghẹ

Thịt ghẹ không chỉ thơm ngon, thanh ngọt mà còn chứ rất nhiều đạm, chất dinh dưỡng , chính vì điều đó  nên các món ngon chế bến từ ghẹ thường luôn có mặt trong thực đơn đãi tiệc của nhiều gia đình khi đặt tiêc tại nhà hcm với Hai Thụy Catering.

Ghẹ biển có nhiều cách chế biến khác nhau như hấp, nướng, luộc… tất cả đều cho ra đời những món ghẹ thơm ngon làm siêu lòng bất kỳ ai thưởng thức. Khi đặt tiêc tại nhà hcm, bạn có thể tham khảo các món ghẹ có trong thực đơn của Hai Thụy Catering đễ đãi khách như: Lẩu ghẹ kim chi, ghẹ hấp bia…

3

Sò điệp

Sò điệp sống ở vùng đáy biển hoặc các vùng rạn đá, đây là loại hải sản nổi tiếng với phần thịt cùi trắng ngà, ngon ngọt, không dai, không béo, có tính mát và chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng. Tận dụng những đặc tính đó, nguyên liệu sò điệp được đội ngũ đầu bếp lành nghề của Hai Thụy Catering lựa chọn kỹ càng và linh hoạt tại khâu chế biến để khai sinh ra những món hảo hạng thơm ngon hấp dẫn. Đặt tiêc tại nhà hcm với Hai Thụy Catering ngay, để bàn tiệc của bạn hiện diện các món ngon từ sò điệp như: cải thìa sốt sò điệp, sò điệp sốt đông côm bắp non sốt sò điệp…

4

Trên đây là những nguyên liệu hải sản thường được chế biến thành những món ngon để đãi tiệc. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nấu tiệc tại nhà với  những món hải sản này, hãy để dịch vụ đặt tiêc tại nhà hcm của Hai Thụy Catering giúp đỡ bạn. Đừng tiếc bỏ thì giờ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Xem thêm: 

Sở hữu bí kíp thực đơn nấu tiệc gia đình vô cùng dễ dàng, bạn muốn thử không?

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế

RELATED NEWS